GIỚI THIỆU

 

Chúng tôi là Tập đoàn Nghi Sơn (Công ty TNHH Thực phẩm Nghi Sơn và Công ty TNHH Sản phẩm Thủy sản Nghi Sơn). Chúng tôi là nhà cung cấp và xuất khẩu hải sản đông lạnh và nông nghiệp từ Việt Nam.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm và truyền thống gia đình trong kinh doanh hải sản chúng ta biết cách quản lý chuỗi cung ứng tốt nhất từ ​​việc đánh bắt nguyên liệu, vận chuyển, đóng băng, đóng gói để phân phối thành phẩm cho khách hàng không chỉ có chất lượng tốt nhất mà còn hạn chế chi phí thấp nhất.

Hiện nay chúng tôi rất tự hào vì sản phẩm của chúng tôi mang thương hiệu "Nghi Sơn" đã được đại diện trên tất cả các chuỗi thị trường / chuỗi cửa hàng bán buôn ở Việt Nam.

Sau khi đã có nhiều thành công trong thị trường nội địa. Chúng tôi phát triển và mở rộng kinh doanh của chúng tôi vào thị trường quốc tế. Đó là lý do cho sự ra đời của Công ty Thủy sản Nghi Sơn

Công ty Cổ phần Thủy sản Nghi Sơn được hình thành trên cơ sở Công ty Thực phẩm Nghi Sơn với sứ mệnh cao quý mang thực phẩm ngon đến từng gia đình trên toàn thế giới.

Chúng tôi rất vui mừng vì Nghi Sơn đang phát triển nhanh chóng không chỉ ở thị trường Việt Nam mà trên toàn thế giới

Tiêu chí của chúng tôi:

- Giá tốt

- Chất lượng tốt

- Dịch vụ tốt

- Uy tín

- Bền vững

- Bền chặt

Thị trường xuất khẩu của chúng tôi: Nhật Bản, Hàn Quốc, Philipines, Malaysia, Tây Ban Nha, Thái Lan, Ấn Độ, Ấn Độ, Ai Cập, UAE, ...

Thông thạo về các quy định về thực phẩm của các quốc gia đến, chúng tôi có thể đáp ứng được thứ tự khối lượng hỗn hợp thấp. Ngoài ra, dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi, chúng tôi đang tích cực hoạch định các lĩnh vực kinh doanh mới như đầu tư ở nước ngoài, Liên doanh với các công ty nước ngoài, và nghiên cứu mở rộng ở nước ngoài.

SẢN PHẨM TIÊU BIỂU
TIN TỨC & SỰ KIỆN
OUR PARTNER